สินค้าโปรโมชั่น

9 รายการ
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
 1. รองเท้าแตะ STREET 1

  259 THB
  KARDAS รุ่น STREET1 มาพร้อมดีไซน์เท่ มีสไตส์ หลากหลายสีให้เลือก ใช้วัสดุเป็นแอร์โบลที่มีคุณภาพ พร้อมรองรับแรงกระแทกในทุกย่างก้าวได้เป็นอย่างดี เพิ่มความสบายและความเท่ให้กับลุคลำลองได้อย่างลงตัวในวันสบายๆ เปียกน้ำแห้งง่ายแห้งไวไม่มีกลิ่นเหม็น ออกแบบพิเศษเฉพาะ KARDAS ด้วยพื้นรองเท้าลายล้อยางรถยนต์ เพื่อช่วยในการยึดเกาะและบรรเทาการลื่นในขณะที่เดิน เพิ่มความเท่แบบมีสไตล์ทำให้สามารถแมทช์ได้กับทุกชุด
 2. รองเท้าแตะ STREET 1.2

  259 THB
  ดูยูนีคไม่เหมือนใคร ด้วยดีไซน์สีสันสะสะดุดตา หลากหลายสีสุดแนว ให้ Mix&Match เข้ากับทุกลุคของหนุ่มๆ ใช้วัสดุเป็นแอร์โบลที่มีคุณภาพ เปียกน้ำแห้งง่ายแห้งไวไม่มีกลิ่นเหม็น เพิ่มความพิเศษด้วยพื้นรองเท้าด้านล่าง ที่ออกแบบให้เป็นลายล้อยางรถยนต์ เพื่อช่วยในการยึดเกาะและบรรเทาการลื่นในขณะที่เดิน ให้คุณโลดแล่นไปกับทุกโอกาสอย่างไม่เหมือนใคร ไอเท็มสุดฮ็อตที่คุณมีต้อง "KARDAS รุ่น STREET1.2 "
 3. รองเท้าแตะ RUBBERSOUL

  295 THB

  เติมเต็มความสบายให้ทุกย่างก้าวของคุณด้วยรองเท้าคู่นี้จากแบรนด์ KARDAS ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ เปียกน้ำไม่เหม็น แห้งง่ายแห้งไว ได้ผ่านการรับรองจาก ASTM แล้ว โดยการใช้เครื่องมือต่างๆทดสอบความยืดหยุ่นของรองเท้า ซึ่งตัวรองเท้ายังคงสภาพเดิม ไม่ยุบแบน และไม่ฉีกขาด สัมผัสนุ่มสบาย มาพร้อมดีไซน์พื้นรองเท้ามีลวดลายพิเศษเพื่อช่วยยึดเกาะพื้นได้ดีจึงบรรเทาอาการลื่นในขณะเดินได้ พร้อมรองรับทุกการเดินทางของคุณได้อย่างเพอร์เฟ็ค เท่มีสไตส์ต้อง KARDAS รุ่น RUBBERSOUL

 4. รองเท้าแตะ Compact

  295 THB

  รองเท้าแตะรุ่น COMPACT จากแบรนด์ KARDAS โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบง่ายสไตล์มาดเท่ และการคัดสรรวัสดุคุณภาพสูงที่นำมาใช้ผลิตพื้นรองเท้าทำให้คุณเต็มเปี่ยมไปด้วยลุคที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ไม่แตก ไม่ยุ่ย ไม่กลัวน้ำ ทนฝน ต้อง COMPACT

 5. รองเท้าแตะ STREET 2

  259 THB

  พร้อมปรับลุคเท่สมาร์ทไปกับคุณได้ทุกที่ต้อง"KARDAS รุ่น STREET2" ใช้วัสดุเป็นแอร์โบลที่มีคุณภาพ เปียกน้ำแห้งง่ายแห้งไวไม่มีกลิ่นเหม็นใส่ได้หลายโอกาส พร้อมดีไซน์ข็มขัดเพื่อปรับระดับความเท่ยิ่งขึ้น คงความมีเอกลักษณ์ของ KARDAS ด้านล่างพื้นรองเท้าออกแบบให้เป็นลวดลายล้อยางรถยนต์ เพื่อลดการลื่น ด้วยวัตถุที่ดีคุณภาพสูง มีความยึดหยุ่นสูง ให้คุณก้าวเดินได้อย่างสบายๆ

 6. รองเท้าแตะ STREET 3

  259 THB

  ดูแคชชวลและมินิมอลสุดๆในวันหยุดนี้ ด้วยรองเท้าจากแบรนด์ KARDAS วัสดุเป็นแอร์โบลที่มีคุณภาพเปียกน้ำแห้งง่ายแห้งไวไม่มีกลิ่นเหม็น สวมใส่สบาย พร้อมดีไซน์หูรองเท้าสายคาดไขว้เปิดหน้าเท้ากับสีทูโทนแบบเท่ๆ ออกแบบมาเพื่อเอาใจคุณหนุ่มๆที่มองหารองเท้าที่จะทำให้คุณได้ผ่อนคลายกันถึงขีดสุดทำให้สามารถแมทช์ได้กับทุกชุด เติมเต็มลุคลำลองของคุณด้วยการทุกครั้งที่สวมใส่ต้อง"KARDAS รุ่น STREET3"

 7. รองเท้าแตะ STREET 4

  259 THB

  เพิ่มความเท่แบบมีสไตล์ กับลุคลำลองที่สบายๆเหมาะกับคุณ ด้วยรองเท้า"KARDAS รุ่น STREET4" ทั้งการดีไซน์ โทนสี มีความคลาสสิค แต่งทุกสไตล์ของคุณไปพร้อมกับรองเท้าด้วยเข็มขัดเพื่อปรับระดับความกระชับรับกับรูปเท้าของคุณได้เป็นอย่างดี ใช้วัสดุเป็นแอร์โบลที่มีคุณภาพ เปียกน้ำแห้งง่ายแห้งไวไม่มีกลิ่นเหม็นที่พื้นรองเท้าด้านล่างมีการดีไซน์เป็นลายล้อยางรถยนต์ เพื่อช่วยลดอาการลื่นในขณะเดินอีกด้วย

 8. Street Classic

  259 THB

  สะกดทุกสายตา!! ให้ลุคของคุณดูเด่นกว่าใคร ด้วยดีไซน์วินเทจ มีหลากหลายสีให้เลือก กับรองเท้า KARDAS รุ่น #STREETCLASSIC จัดเต็มทุกสี ดูดีกันได้ทุกวัน ไม่ว่าจะเลือกสีไหน ก็เท่ สมาร์ท บ่งบอกสไตล์คุณได้อย่างลงตัว ดื่มด่ำไปกับทุกๆโอกาสในวันสบายๆสุดชิลล์ รองเท้าที่สวมใส่สบายที่สุดจากแบรนด์ KARDAS

 9. STREET 1 LIMITED

  259 THB

  KARDAS รุ่น #STREET1LIMITED อีกหนึ่งไอเท็มใหม่ล่าสุด! ที่หนุ่มๆต้องลองเลยนะครับเพราะด้วยดีไซน์ที่วินเทจ เน้นความเป็นแนวคลาสสิคสามารถเข้าได้กับลุคของหนุ่มๆทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ หรือใส่เข้ากับกางเกงขาสั้นสบายๆ ก็เท่ได้ในสไตล์ที่เป็นคุณ แถมวัสดุที่ใช้เป็นแอร์โบลที่มีคุณภาพที่ออกแบบมาพิเศษโดยเฉพาะ เพื่อช่วยในการยึดเกาะและบรรเทาการลื่นในขณะที่เดิน พร้อมรองรับแรงกระแทกในทุกย่างก้าวได้เป็นอย่างดี ต้องรุ่นนี้เลยนะครับไอเท็มใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ KARDAS

9 รายการ
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก